รายงานการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะตามเกณฑ์การประเมิน ITA
ข้อมูลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 – 2566
ข้อมูลพื้นฐาน
แผนการดำเนินงาน
แผนการดำเนินงานและงบประมาณ
o13. มาตรฐานการปฏิบัติงาน
งานพัสดุ
งานวิศวกรรมบริการ
งานการเงิน
o15. ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
ด้านการศึกษา
ด้านวิจัย
ด้านบริการวิเคราะห์
ศูนย์นวัตกรรมและการอ้างอิงด้านอาหารเพื่อโภชนาการ
โรงงานน้ำต้นแบบ
o16. รายงานผลความพึงพอใจผู้ให้บริการ
ด้านการศึกษา
ด้านวิจัย
ด้านบริการวิเคราะห์
การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
o27. หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
- ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) พ.ศ. 2551
- ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการพัฒนาพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2552
- ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาและคัดเลือกบุคคล การบรรจุและแต่งตั้งและการทดลองการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2556
- ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน)(ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2559
- ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับ 6) พ.ศ. 2560
- ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลลูกจ้างเงินรายได้ พ.ศ. 2561
- ประกาศสถาบันโภชนาการ เรื่องหลักเกณฑ์การผลการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร พ.ศ. 2565
การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
o35. การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
- นโยบายไม่รับของขวัญ MU
- คำสั่งสถาบันโภชนาการ เลขที่ 117/2564 เรื่อง คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการกลั่นกรองข้อมูลเพื่อเผยแพร่สู่สาธารณะ
- คำสั่งสถาบันโภชนาการ เลขที่ 062/2565 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่อคณะอนุกรรมการกลั่นกรองข้อมูลเผยแพร่สู่าสาธารณะ
- วันต่อต้านการทุจริตสากล (International Anti-Corruption Day) สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต