รายงานการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะตามเกณฑ์การประเมิน ITA

  ข้อมูลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 – 2566

 ข้อมูลพื้นฐาน

    • รู้จัก INMU ประวัติความเป็นมา 
    • โครงสร้างส่วนงาน    
    • ผู้บริหารสถาบันโภชนาการ
    • คณะกรรมการประจำสถาบันโภชนาการ

ปี 2563-2566

      • มอบหมายหน้าที่รองผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ
      • แต่งตั้งและมอบหมายหน้าที่ให้แก่ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย เครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ
      • การจัดตั้งส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดล
      • พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยมหิดล
      • พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2550 (ฉบับเต็ม)

ปี 2563-2566

      • วิสัยทัศน์และพันธกิจ
      • แผนยุทธศาสตร์
    • ติดต่อสถาบันโภชนาการ

ด้านการเงิน

      • การเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการศึกษาของบุตร
      • ค่าตอบแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ช่วยปฏิบัติงานราชการ

ด้านงบประมาณ

      • ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการบริหารงบประมาณและการเงิน พ.ศ. 2551
      • ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการบริหารงบประมาณและการเงิน (ฉบับ 2) พ.ศ. 2556

ด้านพัสดุ

      • พระราชบัญญัติ การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560
      • ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ
      • กำชับให้ถือปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ คู่มือและแนวทางปฏิบัติการกำหนดราคากลางพัสดุที่จัดซื้อจัดจ้างโดยเคร่งครัด
    • ข่าวประชาสัมพันธ์
    • Facebook
    • Youtube
    • Twitter
    • Instagram
    • แผนการดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2563
    • แผนการดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2564
    • แผนการดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2565
    • แผนการดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2566
    • รายงานผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ 2563
    • รายงานผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ 2564
    • รายงานผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ 2565
    • รายงานผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ 2566
  • รายงานผลการดำเนินงานประจำปี

 แผนการดำเนินงาน

  แผนการดำเนินงานและงบประมาณ

งานพัสดุ

      • การขอซื้อแบบปกติ
      • การขอซื้อเร่งด่วน ต่ำกว่า 30,000 บาท
      • การจัดซื้อจัดจ้าง INMU ภาพรวม

งานวิศวกรรมบริการ

      • ระบวนการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพ วิศวกรรมบริการ

งานการเงิน

      • ขั้นตอนการจัดทำฎีกา และวางฎีกา
      • ขั้นตอนการเบิกเงินสดย่อย
      • ขั้นตอนการยืมเงิน – เบิกเงินอุดหนุนการวิจัย และเงินอุดหนุนการ ให้บริการวิชาการ
      • ขั้นตอนการยืมเงินทดรองจ่าย

งานด้านการศึกษา

      • ขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อ

งานด้านบริการวิชาการ

      • ขั้นตอนขอรับบริการ

ศูนย์นวัตกรรม

      • ศูนย์นวัตกรรมและการอ้างอิงด้านอาหารเพื่อโภชนาการ

ด้านการศึกษา

      • ผลนักศึกษาคงอยู่ ณ สิ้นปี 63
      • สถิติข้อมูลปี 2564
      • ผลนักศึกษาคงอยู่ ณ สิ้นปี 2564
      • สถิติข้อมูลปี 2565 (รอบ 6 เดือน)
      • สถิติข้อมูลปี 2565 (รอบ 12 เดือน)
      • สถิติข้อมูลปี 2566 (รอบ 6 เดือน)

ด้านวิจัย

      • สถิติข้อมูลปี 2559-2563
      • สถิติข้อมูลปี 2564
      • สถิติข้อมูลปี 2565 (รอบ 6 เดือน)
      • สถิติข้อมูลปี 2565 (รอบ 12 เดือน)
      • สถิติข้อมูลปี 2566 (รอบ 6 เดือน)

ด้านบริการวิเคราะห์

      • มกราคม – พฤษภาคม 2563
      • ตุลาคม – กุมภาพันธ์ 2564
      • สถิติการให้บริการด้านบริการวิเคราะห์ ปี 2564
      • สถิติการให้บริการด้านบริการวิเคราะห์ ปี 2565 (รอบ 6 เดือน)
      • สถิติการให้บริการด้านบริการวิเคราะห์ ปี 2565 (รอบ 12 เดือน)
      • สถิติการให้บริการด้านบริการวิเคราะห์ ปี 2566 (รอบ 6 เดือน)

ศูนย์นวัตกรรมและการอ้างอิงด้านอาหารเพื่อโภชนาการ

      • สถิติข้อมูลปี 2563
      • สถิติการให้บริการด้านศูนย์นวัตกรรมและการอ้างอิงด้านอาหารเพื่อโภชนาการ ปี 2565 (รอบ 12 เดือน)

โรงงานน้ำต้นแบบ

      • สถิติข้อมูลปี 2563
      • สถิติข้อมูลปี 2564

ด้านการศึกษา

      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2562
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2564
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2565

ด้านวิจัย

      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2562
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2563
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2564
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2565

ด้านบริการวิเคราะห์

      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2562
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2563
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2564
      • ระดับความพึงพอใจ ปี 2565
    • บริการวิเคราะห์
    • ศูนย์นวัตกรรมและการอ้างอิงด้านอาหารเพื่อโภชนาการ

 การบริหารเงินงบประมาณ

    • แผนการใช้จ่ายงบประมาณ 2564
    • แผนการใช้จ่ายงบประมาณ 2565
    • แผนการใช้จ่ายงบประมาณ 2566
    • รายงานการกำกับติดตามงบประมาณประจำปี 2564 รอบ 6 เดือน
    • รายงานการกำกับติดตามงบประมาณประจำปี 2565 รอบ 6 เดือน
    • รายงานการกำกับติดตามงบประมาณประจำปี 2566 รอบ 6 เดือน
    • รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2563
    • รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2564
    • รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2565
    • แผนการจัดซื้อครุภัณฑ์ ประจำปี 2565
    • แผนการจัดซื้อครุภัณฑ์หรือการจัดหาพัสดุ ประจำปี 2566
    • ประกาศผู้ชนะรายไตรมาส
    • ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา/ระเบียบ กค. ข้อ 42

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

    • แผนยุทธศาสตร์สถาบันฯ
    • นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล สถาบันโภชนาการ 
    • การสรรหาบุคลากร
    • การพัฒนาบุคลากร
    • การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
    • ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) พ.ศ. 2551
    • ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการพัฒนาพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2552
    • ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาและคัดเลือกบุคคล การบรรจุและแต่งตั้งและการทดลองการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2556
    • ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน)(ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2559
    • ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับ 6) พ.ศ. 2560
    • ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลลูกจ้างเงินรายได้ พ.ศ. 2561
    • ประกาศสถาบันโภชนาการ เรื่องหลักเกณฑ์การผลการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร พ.ศ. 2565
    • รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี 2559 – 2563
    • รายงานผลดการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี 2564
    • รายงานผลดการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี 2565 

การส่งเสริมความโปร่งใส

    • แนวการปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนทางทุจริต
    • ช่องทางการรับเรื่องร้องเรียน
    • แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
    • ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ ปี 2564
    • ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ ปี 2565
    • ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ ปี 2566
    • ช่องทางการรับฟังความคิดเห็น

การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต

    • ประกาศนโยบายด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน ITA
    • ประกาศนโยบายและแนวปฏิบัติในการไม่รับของขวัญและของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่
    • แนวปฏิบัติในการรับหรือให้ของขวัญ ของกำนัลหรือประโยชน์อื่นใด เนื่องในเทศการปีใหม่ 2566
    • นโยบายไม่รับของขวัญ MU
    • คำสั่งสถาบันโภชนาการ เลขที่ 117/2564 เรื่อง คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการกลั่นกรองข้อมูลเพื่อเผยแพร่สู่สาธารณะ
    • คำสั่งสถาบันโภชนาการ เลขที่ 062/2565 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่อคณะอนุกรรมการกลั่นกรองข้อมูลเผยแพร่สู่าสาธารณะ
    • วันต่อต้านการทุจริตสากล (International Anti-Corruption Day) สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
    • การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • การประเมินความเสี่ยง การทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี 2564
    • การประเมินความเสี่ยง การทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี 2565
    • การประเมินความเสี่ยง การทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี 2566
    • การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • รายงานการบริหารจัดการความเสี่ยง ปี 2564
    • รายงานผลความเสี่ยง รอบ 6 เดือน ปี 2565
    • รายงานผลการดำเนินงานตามการจัดการบริหารความเสี่ยงไตรมาศ 2 ปีงบประมาณ 2566
    • การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • ข้อมูลการต่อต้านทุจริตสากล
    • นโยบายไม่รับของขวัญ
    • การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี 2564
    • แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี 2565
    • แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี 2566
    • การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริต ประจำปี 2564 รอบ 6 เดือน
    • รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริต ประจำปี 2565 รอบ 6 เดือน
    • รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริต ประจำปี 2566 รอบ 6 เดือน
    • รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริต ประจำปี 2564 รอบ 12 เดือน
    • รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริต ประจำปี 2565 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล รอบ 12 เดือน

มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต

    • การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • แต่งตั้งคณะอนุกรรมการด้านจัดการข้อร้องเรียนร้านค้าเพื่อสวัสดิการ
    • มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส
    • การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี (ปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)
    • การดําเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายใน สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (รอบ 6 เดือน)