รายงานการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะตามเกณฑ์การประเมิน ITA

  ข้อมูลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

1. ข้อมูลพื้นฐาน

    • โครงสร้างส่วนงาน    
    • ผู้บริหารสถาบันโภชนาการ
    • คณะกรรมการประจำสถาบันโภชนาการ
    • ราชกิจจานุเบกษา เล่มที่ 94 ตอนที่ 8  
    • การจัดตั้งส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดล 2550 
    • การจัดตั้งส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดล 2552 
    • อำนาจหน้าที่ตามพันธกิจ 
    • ติดต่อสถาบันโภชนาการ 

  การประชาสัมพันธ์

    • ข่าวประชาสัมพันธ์

  การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล

    • Q&A

2. การบริหารงานและงบประมาณ

  แผนการดำเนินงานและงบประมาณ

  การปฏิบัติงาน

    • คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยแผนและพัฒนาคุณภาพ  
    • คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยพัสดุ  
    • คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยวิศวกรรมบริการ  

  การให้บริการและการติดต่อประสานงาน

    • คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ บริการวิเคราะห์  
    • คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ ศูนย์นวัตกรรม  
    • ข้อมูลสถิติการให้บริการจำหน่ายโปรแกรม (โปรแกรม INMUCAL) 
    • ข้อมูลสถิติการให้บริการบริการวิเคราะห์ 
    • ข้อมูลสถิติการให้บริการวิศวกรรมบริการ 
    • ข้อมูลสถิติการให้บริการหน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ 
    • บริการวิเคราะห์
    • ศูนย์นวัตกรรมและการอ้างอิงด้านอาหารเพื่อโภชนาการ
    • inmu-e-learning

3. การจัดซื้อจัดจ้าง

    • รายการการจัดซื้อ จัดจ้างปี 2567  
    • แนวปฏิบัติในการกำหนดรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์ ตามข้อสังเกตของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน  
    • พรบ. การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560  
    • ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ 2560  
    • ความก้าวหน้าการจัดซื้อจัดจ้างปี 2567  

4. การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

    • แผนการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล  
    • รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล ปี 2566  
    • ประมวลจริยธรรมตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยประมวลจริยธรรมของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๔  
    • Do and Don_t    
    • คำสั่งสถาบันโภชนาการ ที่ ๐๔๕/๒๕๖๗ เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนจริยธรรม 
    • โครงการฝึกอบรมเรื่อง การส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมและความโปรงใส: การป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบในการทำงาน สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

5. การส่งเสริมความโปร่งใส

  การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

    • แนวทางการดำเนินการต่อเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่  
    • แผนภาพแนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ  
    • ช่องทางแจ้งเรื่องการร้องเรียนและประพฤติมิชอบ 
    • ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปีงบประมาณ 2566  
    • ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปีงบประมาณ 2567  

  การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

    • การมีส่วนร่วม แผนยุทธศาสตร์  
    • การมีส่วนร่วมของนักศึกษา  

การป้องกันการทุจริต: 1. การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริตในประเด็นสินบน

  นโยบาย No Gift Policy

    • ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฎิบัติหน้าที่  
    • ข่าวการสร้างวัฒนธรรม No gift Policy  
    • โครงการการสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy  
    • รายงานผลตามนโยบาย No Gift Policy 2566  
    • รายงานผลตามนโยบาย No Gift Policy 2567 รอบ 6 เดือน  
    • รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใด ปี 2566  
    • รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใด ปี 2567  

  การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต

การป้องกันการทุจริต: 2. การส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส

  แผนป้องกันการทุจริต

    • แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปีงบประมาณ 2566  
    • รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี 2566  

  การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต