ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรม
วันที่ 13 ม.ค. 2568 รศ. ดร.ครรชิต จุดประสงค์ ผู้จัดการคุณภาพห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 และหัวหน้าห้องปฏิบัติการเคมีอาหาร สถาบันโภชนาการ ให้การต้อนรับอาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อแนะนำเบื้องต้นในการเตรียมความพร้อมของห้องปฏิบัติการในการขอการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17025
วันที่ 8 ม.ค. 2568 นักศึกษาจาก Rutgers University ได้เข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารที่สถาบันโภชนาการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 'Food and Sustainability: Study Abroad program' โดยนักศึกษาได้มีการเรียนรู้วิธีการทำผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ปอเปี๊ยะสดมังสวิรัติ และขนมบัวลอยแบบดั้งเดิม
วันที่ 3 ม.ค. 2568 รศ. ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในโอกาสครบรอบ 17 ปี ณ ห้องประชุมกาญจนาภิรมย์ ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา