Home

ข่าวประชาสัมพันธ์

J_131167-1
J_131167-
job_131267
job_131267-2
No_Gift_Policy
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

กิจกรรม

 

สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล (INMU) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาฐานข้อมูลองค์ประกอบทางเคมีของอาหาร ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการยกระดับโภชนาการและสุขภาพของคนทั่วโลก โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม Chyna โรงแรม The Quarter Hualamphong by UHG

วันที่ 15 พ.ย. 2567 คณะกรรมการสวัสดิการ ส่งเสริมสุขภาวะและบุคลากรสัมพันธ์ สถาบันโภชนาการจัดกิจกรรม "ประกวดกระทงรักษ์โลก”

วันที่ 8 พ.ย. 2567 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปีพุทธศักราช 2567 ณ วัดกาญจนสิงหาสน์วรวิหาร กรุงเทพฯ

Quick Link

Thai Food Composition
ASEANFOODS
ข้อมูลสาธารณะ OIT
INMU SDGs
INMU Green
สื่อชุดองค์ความรู้ความปลอดภัยอาหารสำหรับโรงเรียนไปใช้ประโยชน์
สื่อชุดองค์ความรู้ไขมันในอาหารและเนื้อสัตว์แปรรูปสำหรับโรงเรียนไปใช้ประโยชน์
Stop Smoking
สัญลักษณ์โภชนาการ "ทางเลือกสุขภาพ"
Healthierlogo
INMU Safety
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
999 พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
โทรศัพท์ 0-2800-2380 โทรสาร 0-2441-9344
Message us