วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ห้องปฏิบัติการเคมีทางอาหาร พิษวิยาทางอาหาร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร และจุลชีวิทยาทางอาหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการตรวจประเมินเพื่อเฝ้าระวัง (Surveillance assessment)
วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร “Ajinomoto-FoSTAT Award 2024 Young Food Science & Technology Researcher” ในงานประชุมวิชาการ “Food Innovation Asia Conference 2024 (FIAC 2024): Food Innovation: Trends, Impacts and Solutions for a Sustainable Future” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา