แสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562
รองศาสตราจารย ดร.เอกราช เกตวัลห์ และทีมวิจัยให้การต้อนรับ คณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมสำรวจโครงการที่ดำเนินการต่อสัตว์ฯ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล”สถานศึกษาปลอดภัย” ดีเด่น ประจำปี 2562 ปีที่ 3 ติดต่อกัน จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2562
สถาบันโภชนาการ ขอแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ จะวะสิต ได้รับโล่สามศร รางวัลเกียรติยศ สำหรับบุคคลที่ได้บำเพ็ญประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบ 41 ปี เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 Previous Next
ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แสดงความยินดี ในโอกาสที่สถาบันโภชนาการ ได้รับรางวัลสถานศึกษาปลอดภัยดีเด่น ปีที่ 3 ติดต่อกัน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เข้าร่วมแสดงผลงานวิจัยนวัตกรรมด้านาอาหารและโภชนาการ ในงาน Mahidol R-I-S-E NOW (Mahidol Universitys Research & Innovation Special Exhibition) ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนโยธี ระหว่างวันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2562
สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมวันนี้คุณกินขนม/เครื่องดื่มมากเกินไปหรือเปล่าและให้คำปรึกษาด้านอาหารและโภชนาการ ในงานมหิดล-วันแม่ ประจำปี 2562 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562
Research and Education Unit on Sensory Science for Better Nutrition (SSBN), Institute of Nutrition, Mahidol University Cordially invite you to the 8th SSBN Special Lecture on Sensory Science for Nutrition “Update Roles of Amino Acids on Health Sustainability” by Specialists from Japan On Wednesday July 24, 2019, 13.3-15.30 Hrs Previous Next
Research and Education Unit on Sensory Science for Better Nutrition (SSBN), Institute of Nutrition, Mahidol University Cordially invite you to the 8th SSBN Special Lecture on Sensory Science for Nutrition “Update Roles of Amino Acids on Health Sustainability” by Specialists from Japan On Wednesday July 24, 2019, 13.3-15.30 Hrs
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้ประกอบการจากเมือง Food Innopolis สวทช. เข้าดูงานเพื่อแสวงหาการบูรณาการและเชื่อมโยง เพื่อนำไปสู่การส่งเสริมศักยภาพ และขีดความสามารถอุตสาหกรรมอาหารในอนาคต เมื่อในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562