สถาบันโภชนาการ ร่วมกับ มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Household Food Security for Nutrition Wellbeing” ระหว่างวันที่ 23 ม.ค. – 3 ก.พ. 2566
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมกับ มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Household Food Security for Nutrition Wellbeing” ระหว่างวันที่ 23 ม.ค. – 3 ก.พ. 2566 ให้แก่บุคลากรด้านสาธารณสุขของประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้ความรู้และมุมมองแบบองค์รวมในด้านเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อความมั่นคงด้านอาหารอย่างยั่งยืน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ เป็นประธานในการกล่าวเปิดการอบรม ทั้งนี้ ในวันที่ 23 ม.ค. ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ บรรยายหัวข้อ “Linkage of agriculture, food, nutrition, and health และ Food and nutrition policy at […]