กิจกรรม 2566

ผศ.ดร.สิติมา จิตตินันทน์ เหรัญญิกสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Quality management of the downstream food system”

        เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ผศ.ดร.สิติมา จิตตินันทน์ เหรัญญิกสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Quality management of the downstream food system” ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมด้านความมั่นคงด้านอาหาร และโภชนาการ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ

root

26/05/2023

รศ.ดร.ประภาศรี ภูวเสถียร ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ ได้รับรางวัล Howard Bradbury Award 2023 ในการประชุมวิชาการ Asia Pacific Food Analysis Network (APFAN) ประจำปี 2023

        รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี ภูวเสถียร ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ ได้รับรางวัล Howard Bradbury Award 2023 ในการประชุมวิชาการ Asia Pacific Food Analysis Network (APFAN) ประจำปี 2023 เนื่องด้วยเป็นผู้ที่อุทิศตนและผู้นำในการพัฒนาการวิเคราะห์อาหาร เพื่อพัฒนาคุณภาพของการวิเคราะห์ และเป็นต้นแบบของการเป็นนักวิทยาศาตร์ด้านหารให้กับคนในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค ทั้งนี้ การประชุมวิชาการ APFAN ในปีนี้ ได้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “International Workshop on Laboratory Quality Standards towards Global Competitiveness” ระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2566 ณ เมือง Alabang ประเทศฟิลิปปินส์

root

26/05/2023

คุณดวิษา ไพบูลย์ศิริ ผู้แทนจากสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เป็นวิทยากรบรรยายผ่านระบบออนไลน์ WebEx meeting ในหัวข้อ “Quality Management of the Upstream Food System”

        เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 คุณดวิษา ไพบูลย์ศิริ ผู้แทนจากสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เป็นวิทยากรบรรยายผ่านระบบออนไลน์ WebEx meeting ในหัวข้อ “Quality Management of the Upstream Food System” ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมด้านความมั่นคงด้านอาหาร และโภชนาการ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ

root

25/05/2023

ดร.สง่า ดามาพงษ์ ที่ปรึกษากรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Nutrition Promotion in School”

        เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ดร.สง่า ดามาพงษ์ ที่ปรึกษากรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Nutrition Promotion in School” ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมด้านความมั่นคงด้านอาหาร และโภชนาการ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ

root

24/05/2023

สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล นำคณะผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

        เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล นำคณะผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโภชนาการและอาหารปลอดภัย เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

root

23/05/2023

สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมด้านความมั่นคงทางอาหารและโภชนาการ ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

        เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมด้านความมั่นคงทางอาหารและโภชนาการ ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล และ Dr. Phonepaseuth Ounaphom อธิบดีกรมส่งเสริมสุขภาพและอนามัย กระทรวงสาธารณสุข สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (ออนไลน์) ร่วมเป็นประธานกล่าวเปิดงาน จากนั้น ดร.สืบพงษ์ กอวชิรพันธ์ ประธานจัดอบรม กล่าวถึงภาพรวมของหลักสูตรการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอารีวัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ

root

22/05/2023

รศ.ดร.พัตธนี วินิจจะกูล ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “From Under-nutrition to Double Burden of Malnutrition (DBMN): Thailand experience”

        เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พัตธนี วินิจจะกูล ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “From Under-nutrition to Double Burden of Malnutrition (DBMN): Thailand experience” ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโภชนาการและอาหารปลอดภัย ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ

root

22/05/2023

ผศ.ดร.ทิพวัลย์ พงษ์เจริญ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Nutrition through the life cycle” ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

        เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ พงษ์เจริญ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Nutrition through the life cycle” ให้กับผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโภชนาการและอาหารปลอดภัย ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ

root

22/05/2023

รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยสถาบันโภชนาการ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก World Food Program นำโดย Dr.Fillipo Dibari, Regional Nutrition Advisory

        เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยสถาบันโภชนาการ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก World Food Program นำโดย Dr.Fillipo Dibari, Regional Nutrition Advisory เพื่อปรึกษาหารือด้านความร่วมมือทางด้านงานวิจัย และการศึกษา ร่วมกัน ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

root

01/05/2023

รศ.ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ให้การต้อนรับ Ms.Betty Kibaara, DirectorFood Initiative, Africa Regional Office, The Rockefeller Foundation

        เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Ms.Betty Kibaara, DirectorFood Initiative, Africa Regional Office, The Rockefeller Foundation เข้าเยี่ยมชมและปรึกษาหารือ ในฐานะที่สถาบันโภชนาการเป็นหน่วยงานเดียวในเอเชียที่ได้รับการจัดตั้งเป็น PTFI Asia Center of Excellence

root

29/04/2023
1 13 14 15 26
Message us