Skip to content
หน้าแรก
งานวิจัย
กรอบงานวิจัย
สิ่งอำนวยความสะดวก
นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
โครงการวิจัย
ผลงานตีพิมพ์
ระดับนานาชาติ
การศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ (หลักสูตรนานาชาติ)
การรับเข้าศึกษา
ตารางการศึกษา
ทุนการศึกษา
eLearning
แบบฟอร์มต่าง ๆ
หลักเกณฑ์การเผยแพร่วิทยานิพนธ์
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการวิเคราะห์
การฝึกอบรม
eTraining
INMUCAL
บริการอื่น ๆ
ศูนย์นวัตกรรม
แนะนำศูนย์นวัตกรรม
การบริการงานวิจัย
บทความและคลังความรู้
หน่วยวิจัยและบริการทดสอบทางคลินิกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
ห้องสมุด
ห้องสมุดโภชนาการ เนวิน เอส สกิมชอร์
แหล่งความรู้และบริการ
วิทยานิพนธ์นักศึกษา
เกี่ยวกับเรา
รู้จักองค์กร
ผู้บริหาร
อดีตผู้อำนวยการ/ที่ปรึกษา
แผนภูมิองค์กรและบุคลากร
คณะกรรมการประจำสถาบันฯ
รายงานประจำปี
ติดต่อเรา
โภชนาการเพื่อประชาชน
บทความ
สื่อมัลติมีเดีย
หนังสือแจก
หน้าแรก
งานวิจัย
กรอบงานวิจัย
สิ่งอำนวยความสะดวก
นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
โครงการวิจัย
ผลงานตีพิมพ์
ระดับนานาชาติ
การศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ (หลักสูตรนานาชาติ)
การรับเข้าศึกษา
ตารางการศึกษา
ทุนการศึกษา
eLearning
แบบฟอร์มต่าง ๆ
หลักเกณฑ์การเผยแพร่วิทยานิพนธ์
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการวิเคราะห์
การฝึกอบรม
eTraining
INMUCAL
บริการอื่น ๆ
ศูนย์นวัตกรรม
แนะนำศูนย์นวัตกรรม
การบริการงานวิจัย
บทความและคลังความรู้
หน่วยวิจัยและบริการทดสอบทางคลินิกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
ห้องสมุด
ห้องสมุดโภชนาการ เนวิน เอส สกิมชอร์
แหล่งความรู้และบริการ
วิทยานิพนธ์นักศึกษา
เกี่ยวกับเรา
รู้จักองค์กร
ผู้บริหาร
อดีตผู้อำนวยการ/ที่ปรึกษา
แผนภูมิองค์กรและบุคลากร
คณะกรรมการประจำสถาบันฯ
รายงานประจำปี
ติดต่อเรา
โภชนาการเพื่อประชาชน
บทความ
สื่อมัลติมีเดีย
หนังสือแจก
Search for:
Search
จัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศราคากลาง
(แนวทางเผยแพร่ราคากลางเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างทุกประเภท)
ปีงบประมาณ 2565
วันที่
รายการ
12/09/65
ประกาศราคากลาง รายการ ปรับปรุงอาคารวิจัยทางคลินิกเพื่อการอบรมและสอนสาธิตทางด้านอาหารและโภชนาการออนไลน์ ตำบลศาลายาอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 รายการ
24/08/65
ประกาศราคากลาง รายการ เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ 43 เครื่อง ระยะเวลา 36 เดือน
22/08/65
ประกาศราคากลาง รายการ กล้องวงจรปิด ไม่น้อยกว่า 8 ช่อง ใส่ตู้แร็ค พร้อมติดตั้ง 1 ชุด
15/06/65
ประกาศราคากลาง รายการ ชุดตรวจวัดสารชนิดวัดการกระเจิงแสงของสาร (Evaporative Light Scattering Detector) 1 ชุด
18/05/65
ประกาศราคากลาง รายการ จ้างบำรุงรักษาเชิงป้องกันครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์และแยกสารชนิดประสิทธิภาพสูงต่อพ่วงเครื่องวัดมวลสารในสถานะแก๊ส (LC-MS/MS) 1 งาน
15/03/65
ประกาศราคากลาง รายการ จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารสถาบันโภชนาการ อาคารวิจัยทางคลินิกฯ และอาคารโรงงานทดลองผลิตอาหาร พื้นที่ทำความสะอาดรวม 8,000 ตารางเมตร ระยะเวลา 6 เดือน 1 งาน
09/03/65
ประกาศราคากลาง รายการ ชุดตรวจวัดสารชนิดวัดการกระเจิงแสงของสาร (Evaporative Light Scattering Detector) 1 ชุด
04/02/65
ประกาศราคากลาง รายการ ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ 4 รายการ 1. โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (WB1) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด 2. โต๊ะปฏิบัติการกลางพร้อมอ่างน้ำ (IB1) พร้อมติดตั้ง 4 ชุด 3. ตู้เก็บอุปกรณ์ (CC) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด 4. โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (WB2) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด
21/01/65
ประกาศราคากลาง รายการ จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารสถาบันโภชนาการ อาคารวิจัยทางคลินิกฯ และอาคารโรงงานทดลองผลิตอาหาร พื้นที่ทำความสะอาดรวม 8,000 ตารางเมตร ระยะเวลา 2 เดือน 1 งาน
20/12/64
ประกาศราคากลาง รายการ เครื่องวิเคราะห์ชนิดและปริมาณสารด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟีและวัดมวลสารแบบความละเอียดขั้นสูง พร้อมอุปกรณ์ (Gas Chromatograph and High Resolution Mass Spectrometer) ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง
03/12/64
ประกาศราคากลาง รายการ 1.โต๊ะปฏิบัติการกลางพร้อมอ่างน้ำ (IB1) พร้อมติดตั้ง 4 ชุด 2.โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (WB1) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด 3.โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (WB2) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด 4.ตู้เก็บอุปกรณ์ (CC) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด
22/11/64
ประกาศราคากลาง รายการ ชุดสกัดสารตัวอย่างชนิด 96 ตัวอย่างแบบ Positive pressure 1 เครื่อง
Message us
Messenger
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก “ยอมรับ” หรือคลิกการตั้งค่าคุกกี้
การตั้งค่าคุกกี้
ยอมรับ
Manage consent
Close
นโยบายความเป็นส่วนตัว
เว็บไซต์ของสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้สถาบันฯ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้
คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้ที่จำเป็น
Always Enabled
คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น