พิธีเชิญเหรียญดุษฎีมาลา เข็มศิลปวิทยา ประจำปี 2564 มอบแก่ทายาท ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ จะวะสิต

วันอังคารที่ 26 เมษยน 2565 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์ พระราชทานเหรียญดุษฎีมาลา เข็มศิลปวิทยา สาขาวิทยาศาสตร์ (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร) ประจำปี 2564 แก่ทายาท ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ จะวะสิต (นายวิสุทธิ จะวะสิต และ รองศาสตราจารย์ ดร.สนานจิตร สุคนธทรัพย์) โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล