สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อรับทุนสนับสนุนการวิจัยด้านอาหารทางการแพทย์ และอาหารวัตถุประสงค์พิเศษภายใต้แผนงาน “การบริหารจัดการเพื่อพัฒนา RAINS for Thailand Food Valley ภาคกลาง โดยมหาวิทยาลัยมหิดล เกษตรกรรมไทยเพื่อความมั่นคงด้านโภชนาการและสุขภาพ” ประจำปีงบประมาณ 2566