เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะจากหน่วยโภชนศาสตร์คลินิก กองอายุรกรรม โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า เข้าดูงานด้านเครื่องมือที่ใช้ประเมินความต้องการพลังงานและวัดองค์ประกอบร่างกาย โดยมี รศ.ดร.วันทนีย์ เกรียงสินยศ และทีมนักวิจัยของสถาบันโภชนาการร่วมเป็นวิทยากร