เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2565 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ ปีการศึกษา 2563 และ 2564 ในรูปแบบไฮบริด (Hybrid) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฐพล ตั้งสุภูมิ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา และในฐานะประธานหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ) รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.ดุลยพร ตราชูธรรม ประธานหลักสูตรปริญญาโทสาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย รองศาสตราจารย์ ดร.วันทนีย์ เกรียงสินยศ ประธานหลักสูตรปริญญาโทสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) รองศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต จุดประสงค์ ตัวแทนหลักสูตรปริญญาโท/เอกสาขาโภชนศาสตร์ และคณาจารย์ร่วมแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

จากนั้น ตัวแทนบัณฑิตใหม่จากทุกหลักสูตรได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่สอนวิชาความรู้และประสบการณ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ และรับชมวีดีทัศน์แสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่าน ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ