เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฐพล ตั้งสุภูมิ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา สถาบันโภชนาการ เข้าร่วมงาน MU Quality Forum: World Class Education Standards ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณแก่ผู้บริหารส่วนงานที่ได้ทุ่มเทในการพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพ ร่วมผลักดันให้หลักสูตรของมหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการประเมินคุณภาพและขอรับรองเกณฑ์มาตรฐานระดับนานาชาติ
ทั้งนี้ สถาบันโภชนาการ มีการจัดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งหมด 5 หลักสูตร ได้แก่
1. ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
2. ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
3. ปริญญาโท สาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
4. ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
5. ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่: https://inmu2.mahidol.ac.th/th/