รศ.ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ นำเสนอผลการวิจัยเบื้องต้นของโครงการปริมาณและคุณภาพของน้ำนมแม่ ใน สปป. ลาว ร่วมกับ Professor Dr. Bernd Stah อาจารย์จากมหาวิทยาลัยอูเทรคต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล นำเสนอผลการวิจัยเบื้องต้นของโครงการปริมาณและคุณภาพของน้ำนมแม่ ใน สปป. ลาว ร่วมกับ Professor Dr. Bernd Stah อาจารย์จากมหาวิทยาลัยอูเทรคต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ และคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญโครงการ Global Breastfeeding Education Initiative และในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ ยังได้หารือความร่วมมือด้านการวิจัยเพิ่มเติมระหว่างเครือข่ายและมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อความยั่งยืนในระยะยาว