ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสมาตรวจเยี่ยมและเข้ารับการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสมาตรวจเยี่ยมและเข้ารับการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 พร้อมนำเสนอผลการดำเนินงานของสถาบันโภชนาการ ในปีงบประมาณ 2565 ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้ร่วมรับฟังปัญหาจากส่วนงาน รวมถึงแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกัน ผ่านระบบออนไลน์