สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ได้ให้การต้อนรับคณะวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ได้ให้การต้อนรับคณะวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ Prof. Jorge García Molinos, Prof. Daiju Narita และ Asst. Prof. Daichi Yamada ทั้งนี้ คณะวิจัยฯ ได้เดินทางมาเพื่อเยี่ยมชมพื้นที่การวิจัยและประชุมปรึกษาหารือการดำเนินงานภายใต้โครงการวิจัยชื่อ โครงการพลิกฟื้นวิถีสังคมและระบบนิเวศสังคมกลุ่มชาติพันธุ์ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโลก โดยมี รศ.ดร.วันทนีย์ เกรียงสินยศ เป็นหัวหน้าโครงการ และได้รับสนับสนุนงบประมาณการวิจัยจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)