วันที่ 27 ธันวาคม 2565 ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา สถาบันโภชนาการ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2565 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต ที่ปรึกษาอาวุโสสถาบันโภชนาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา