วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล นำบุคลากรด้านการเกษตร อาหาร และโภชนาการจากประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Household Food Security for Nutrition Wellbeing” เยี่ยมชมตลาดศรีเมือง ซึ่งเป็นตลาดกลางผักและผลไม้จังหวัดราชบุรี จ.ราชบุรี และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโพไร่หวาน จังหวัดเพชรบุรี เพื่อศึกษาดูงานแบบองค์รวม เพื่อความมั่นคงด้านอาหารอย่างยั่งยืน