รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ร่วมแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT)

วันที่ 19 เมษายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ในงาน “40 ปี ประวัติศาสตร์การก่อตั้ง สู่งานครบรอบ 7 ปี สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT)” โดยสถาบันโภชนาการได้ร่วมจัดบูธและแสดงผลงานและนวัตกรรมเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล