สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล นำคณะผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล นำคณะผู้กำหนดนโยบายจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโภชนาการและอาหารปลอดภัย เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา