รศ.ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เดินทางไปยัง Osaka-Mahidol International Office ณ Osaka University

เมื่อวันที่ 12-18 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เดินทางไปยัง Osaka-Mahidol
International Office ณ Osaka University ซึ่งเป็นศูนย์ประสานงานด้านต่างประเทศนอกประเทศเป็นแห่งแรกของมหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมหิดลในการให้ข้อมูลและอำนวยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกัน
        ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา เดินทางไปยัง Tokyo University of Marine Science เพื่อผลักดันความร่วมมือที่มีอยู่เดิมให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น รวมถึงเข้าเยี่ยมชมและเจรจาความร่วมมือกับ Fukuoka University และ Kyushu University เพื่อสร้างเครือข่ายเพิ่มเติม และเพิ่มขีดความสามารถของสถาบันฯ ไปสู่ระดับนานาชาติ (สากล)