รศ.ดร. เอกราช เกตวัลห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เป็นผู้แทน ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 66 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกราช เกตวัลห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เป็นผู้แทน ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 66 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมอบเงินสมทบทุน จำนวน 1,000 บาท เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาของคณะเทคนิคการแพทย์ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ ปรัชชญาสิทธิกุล ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ ศาลายา