รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 37 ปี วันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 37 ปี วันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมสมทบทุนเงิน จำนวน 1,000 บาท โครงการ “Giving to Mahidol Libraries” ณ บริเวณ co-MU Space อาคารหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา