วันที่ 19 มกราคม 2567 รศ.ดร.เอกราช เกตวัลห์ ผู้แทนสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับรางวัล “สถานศึกษาปลอดภัยดีเด่น” ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 รองศาสตราจาร์ ดร.เอกราช เกตวัลห์ ผู้แทนสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับรางวัล “สถานศึกษาปลอดภัยดีเด่น” ประจำปี 2566 ปีที่ 1 จากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม ณ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์ จังหวัดนครปฐม