วันที่ 9 มกราคม 2567 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสมาตรวจเยี่ยมและเข้ารับการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 พร้อมนำเสนอผลการดำเนินงานของสถาบันโภชนาการ ในปีงบประมาณ 2566 และในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง ได้ร่วมรับฟังปัญหาและอุปสรรคจากส่วนงาน รวมถึงแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกัน ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล