วันที่ 28 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล