วันที่ 18 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 20 ปี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 20 ปี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมสมทบทุนการศึกษาจำนวน 1,000 บาท ณ ห้องประชุม 217 อาคารสิริวิทยา