วันที่ 14 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานบุคลากรสถาบันโภชนาการ

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานบุคลากรสถาบันโภชนาการ ครั้งที่ 2 หัวข้อ “การสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อุไรวรรณ มากทอง วิทยาการที่ปรึกษาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล