เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีปิดการอบรม พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ทำงานด้านการกำหนดนโยบายอาหารและโภชนาการระดับสูงจาก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการสัมมนาเรื่อง “Policy Seminar on Food and Nutrition Security for Lao Policy and Decision Makers”
และในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนา ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี สถาบันโภชนาการ