รศ.ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันโภชนาการ พร้อมด้วยทีมอาจารย์และนักวิจัย ร่วมจัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านอาหารและโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ เนื่องในโอกาสพิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล แก่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 รอศาสตราจารย์ ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมอาจารย์และนักวิจัย ร่วมจัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านอาหารและโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ เนื่องในโอกาสพิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และเกียรติบัตร แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล และลูกจ้างมหาวิทยาลัย ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566 ณ มหิดลสิทธาคาร

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากให้คำแนะนำด้านอาหารและโภชนาการแก่ผู้สูงอายุแล้ว ยังเผยแพร่คลิปวิดีโอ เรื่อง สูงวัยกินอย่างไรให้สมดุล และ inmu cuisine แนะนำเมนูอาหารธรรมดาที่ไม่ธรรมดาด้วยการปรับสูตรให้ดีต่อสุขภาพ