เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2566 Dr.Nilesh Prakash Nirmal นักวิจัย ยินดีต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 11 คนจาก College of Fisheries (COF), Guru Angad Dev Veterinary and Animal Sciences University (GADVASU) เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมระดับนานาชาติในหัวข้อ in “Post-harvest quality control and waste utilization of seafood products” ณ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล (INMU) ซึ่งถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพประมงรุ่นเยาว์ที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ มากมายในด้านการแปรรูปปลา/กุ้ง และเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว จากบรรยายทางวิชาการ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ และการเยี่ยมชมสถานที่ด้านการการแปรรูปปลา/กุ้ง ในระหว่างวันที่ 25 กันยายน 2566 – 24 ตุลาคม 2566 นี้