วันที่ 27 กันยายน 2566 รศ.ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เข้ารับรางวัล “ชมเชย” จากโครงการประกวดสวนมุมสวย ปี 8 เพื่อปรับปรุงระบบภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เข้ารับรางวัล “ชมเชย” จากโครงการประกวดสวนมุมสวย ปี 8 เพื่อปรับปรุงระบบภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา