เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชนิพรรณ บุตรยี่ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.ดุลยพร ตราชูธรรม ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาพิษวิทยาและโภชนาการ เพื่ออาหารปลอดภัย สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย Functional Food Ingredients: เรื่องต้องรู้จากวัตถุดิบสู่ผลิตภัณฑ์ ในงาน Fi Asia 2023 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์