เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 50 ปี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมสมทบทุนการศึกษาจำนวน 1,000 บาท ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103)