วันที่ 12 ธันวาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยอาจารย์นักวิจัย ให้การต้อนรับคณาจารย์จากหลักสูตรเทคโนโลยีอาหารทางการแพทย์และสุขภาพ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินงานวิจัยด้านอาหารและโภชนาการ ณ ห้องประชุมอารีวัลยะเสวี และในโอกาสนี้ได้เยี่ยมชมโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของสถาบันฯ ได้แก่ โรงงานต้นแบบมาตรฐาน GMP ครัวสาธิตการประกอบอาหารเพื่อโภชนาการ และศูนย์ความเป็นเลิศ PTFI (Periodic Table of Food Initiative Asia Center of Excellence)
[post-views]