รศ.ดร.ชลัท ศานติวราคณา ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล

24 กันยายน “วันมหิดล”
“ความสำเร็จที่แท้จริงอยู่ที่การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ เพื่อประโยชน์สุขแก่มวลมนุษยชาติ”
        สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวราคณา ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชนุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ ศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2567