วันที่ 19 สิงหาคม 2567 ทางสำนักวิชาทรัพยากรเกษตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก คณะ National Chung Hsing University: NCHU สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในการขอเข้าศึกษาดูงาน ณ ห้องปฏิบัติการทางเคมีอาหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และเยี่ยมชมส่วนงานต่างๆ ของสถาบันฯ โดย รศ.ดร. วรางคณา ศรีจำนงค์ให้การต้อนรับ พูดคุย หารือ ในส่วนงานศึกษา วิจัย เพื่อต่อยอดระหว่างกันอีกด้วย