รศ.ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการด้านเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Department of Nutrition and Health, Faculty of Public Health, Universitas Airlangga ประเทศอินโดนีเซีย

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการด้านเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวภัทร กิตติบัญชากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารและพัฒนาวิชาการ และ อ.ดร.ปรารถนา ตปนีย์ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Department of Nutrition and Health, Faculty of Public Health, Universitas Airlangga ประเทศอินโดนีเซีย เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานและแสวงหาความร่วมมือระหว่างสองสถาบัน