รศ.ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการด้านเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Bin Zhang, Professor of Carbohydrate Nutrition และคณาจารย์ จาก School of Food Science and Engineering , South China University of Technology

วันที่ 5 สิงหาคม รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการด้านเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวภัทร กิตติบัญชากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารและพัฒนาวิชาการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา วงศกรทรัพย์ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Professor Dr. Bin Zhang, Professor of Carbohydrate Nutrition และคณาจารย์ จาก School of Food Science and Engineering , South China University of Technology โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหาความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบัน