รศ.ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ ดร.สืบพงษ์ กอวชิรพันธ์ นักวิจัย และ ผศ.ดร.อุไรพร จิตต์แจ้ง ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับภูมิภาค “Writing Session for National School Meals Case Studies”

รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ ดร.สืบพงษ์ กอวชิรพันธ์ นักวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรพร จิตต์แจ้ง ที่ปรึกษาสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับภูมิภาค “Writing Session for National School Meals Case Studies” กรณีศึกษา ณ แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 16 – 18 กรกฎาคม 2567
         ทั้งนี้ การประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจัดขึ้นโดย L’ Institut agro Montpellier, London School of Hygiene & Tropical Medicine และ School Meal Coalition โดยคาดหวังผลลัพธ์จากการดำเนินงานของสี่ประเทศ อันได้แก่ บังกลาเทศ กัมพูชา ไทย และศรีลังกา รวมถึงคำถามการวิจัยทั่วไปเพื่อแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและระบุกลไกที่สามารถสนับสนุนประเทศในการพัฒนาหรือเสริมสร้างโครงการระดับชาติของตนเอง