รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ กล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยระบบ Lean” โดยได้รับเกียรติจาก นพ.สิชน ลือฤทธิพงษ์ หัวหน้าศูนย์ขับเคลื่อนคุณค่าการบริการ (Center for Value Driven Care) และทีมงานจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรฝึกอบรม เพื่อสร้างเสริมความรู้และทักษะด้านต่างๆ ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงาน เรียนรู้แนวคิดการบริหารจัดการกระบวนการทำงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ พร้อมฝึกทำ workshop เพื่อประเมิน วิเคราะห์ แยกแยะ และกำหนดกระบวนการทำงาน เพื่อลดความสูญเปล่าและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ระหว่างวันที่ 17-18 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี และห้องประชุมโรงแรมบ้านสวนบางเตย รีเวอร์ไซด์