วันที่ 23 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ พงษ์เจริญ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ ในฐานะหัวหน้าโครงการผู้ได้รับทุนวิจัย ร่วมต้อนรับ Ms. Elizabeth Yee, Executive Vice President, Program Strategy and Chief of Staff Ms. Deepali Khanna, Vice President, Asia Mr. Eric Arndt, Director, Asia Ms. Busaba Tejagupta, Director, Operations and Grants Management ผู้แทนจากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานกับผู้บริหารสถาบันโภชนาการ และอาจารย์ผู้ได้รับทุนวิจัย พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ รวมถึงความคืบหน้าของการสร้างศูนย์ปฏิบัติการความเป็นเลิศแห่งเอเชีย (Periodic Table of Food Initiative Asia Center of Excellence) เพื่อพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหารและโภชนาการ โดยเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาศักยภาพด้านเมตาบอลิซึมและการกำหนดการควบคุมคุณภาพในห้องปฏิบัติการระหว่างประเทศ และเสริมสร้างพันธกิจของ
สถาบันโภชนาการ ในฐานะศูนย์กลางทรัพยากรสำหรับประเทศไทยและระดับภูมิภาคเอเชีย