สถาบันโภชนาการ ร่วมกับ มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Household Food Security for Nutrition Wellbeing” ให้แก่บุคลากรด้านการเกษตร อาหาร และโภชนาการ จากประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

        วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมกับ มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Household Food Security for Nutrition Wellbeing” ให้แก่บุคลากรด้านการเกษตร อาหาร และโภชนาการ จากประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนฤมล สงวนวงศ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บรรยายในหัวข้อ “Nutrition-sensitive agriculture for food availability and nutrition security”

        จากนั้น ผศ.ดร.สิติมา จิตตินันทน์ กรรมการและเหรัญญิก สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย บรรยายหัวข้อ “Quality management of the downstream food system”

Message us