![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2023/01/270166-3-4-768x512-1.jpg)
วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมกับ มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Household Food Security for Nutrition Wellbeing” ให้แก่บุคลากรด้านการเกษตร อาหาร และโภชนาการ จากประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนฤมล สงวนวงศ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บรรยายในหัวข้อ “Nutrition-sensitive agriculture for food availability and nutrition security”
จากนั้น ผศ.ดร.สิติมา จิตตินันทน์ กรรมการและเหรัญญิก สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย บรรยายหัวข้อ “Quality management of the downstream food system”
![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2023/01/270166-3-1-768x512-1.jpg)
![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2023/01/270166-3-2-768x512-1.jpg)