สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมออกบูธด้านสุขภาพ “รัก มัน เลือกได้” และ “อาหารเพื่อสุขภาพ” โดยมีอาจารย์นักวิจัยจากสถาบันโภชนาการให้ความรู้ด้านอาหารและโภชนาการ ให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในงาน Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต เพื่อขับเคลื่อนงานด้านการส่งเสริมสุขภาพ สร้างเสริมกลไก พัฒนาศักยภาพ และส่งเสริมสุขภาวะของนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ในวันที่ 20 มีนาคม 2566 ณ มหิดลสิทธาคาร
และในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เอกราช เกตวัลห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนจากส่วนงานเข้าร่วมในพิธีเปิด Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต โดยภายในงานมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “ยุทธศาสตร์การทำงานเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพให้ยั่งยืนในบริบทไทย: การศึกษากองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)” การเสวนา “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืน สู่วิถีอนาคต” และพิธีมอบโล่รางวัลให้แก่ คณะ/ส่วนงานที่เข้าร่วมส่งผลงานโปสเตอร์ “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืน สู่วิถีอนาคต”