รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ รศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) และ คุณโอมรัตน์ เพ็ญสวัสด์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ร่วมลงนามอนุญาตให้ใช้สิทธิเพื่อผลิตและจำหน่าย

        เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล รศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณโอมรัตน์ เพ็ญสวัสด์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ร่วมลงนามอนุญาตให้ใช้สิทธิเพื่อผลิตและจำหน่าย “เครื่องดื่มสูตรครบถ้วนปรับเนื้อสัมผัสชนิดผง” และลงนามใน “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านโภชนาการ” เพื่อเป็นการสนับสนุน และยกระดับการพัฒนาผลงานวิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรมทางด้านโภชนาการ ให้ถูกนำไปใช้ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ร่วมกันต่อไปในอนาคต
        ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสูตรครบถ้วนปรับเนื้อสัมผัสชนิดผง เป็นผลงานวิจัยของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ อาจารย์ประจำสถาบันโภชนาการ ม.มหิดล โดยผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีปริมาณสารอาหารครบถ้วน ทั้ง 5 หมู่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันที่ดี วิตามินเกลือแร่ ที่จำเป็นและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย มาปรับเนื้อสัมผัสรูปแบบผง ชงทานง่าย เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภค เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างครบถ้วน

Message us