เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัญรัชต์ ธนวิยุทธ์ภัคดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุราพร สหัสกุล และรองศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต จุดประสงค์ ให้การต้อนรับ Dr.Liu Wai Ching, Dr.Au Ching Tung และ Dr.Choi Siu Mei จาก Technological and Higher Education Institute of Hong Kong เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ในการประชุมหารือความร่วมมือและการทำงานร่วมกันในด้านวิชาการและวิจัยต่างๆ ในอนาคต