![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2024/02/130267_1-1024x683.jpg)
เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับผู้บริหารและบุคลากร ดำเนินโครงการสัมมนาเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์ สถาบันโภชนาการ พ.ศ. 2567-2570 ณ ศักดิ์สยาม เลคไซด์ รีสอร์ท นนทบุรี
ทั้งนี้ได้เชิญ คุณกวิน เทพปฏิพัธน์ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์และการพัฒนาองค์กร สถาบันที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในราชการ (สปร.) และคุณลัดดาวัลย์ ราชุรัชต ผู้อำนวยการสถาบันอุตสาหกรรมเพื่อการเกษตร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรนำกิจกรรม Workshop แบ่งกลุ่มตามยุทธศาสตร์ : วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันขององค์กร ทบทวนพันธกิจ วิสัยทัศน์ ค่านิยม วิเคราะห์ปัจจัยภายนอกและภายใน กำหนดเป้าประสงค์ กลยุทธ์ และตัวชี้วัด และจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567-2570 โดยเน้นกิจกรรม/โครงการ ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมหิดล และยุทธศาสตร์ชาติ พ.ศ. 2561-2580
![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2024/02/130267_2-1024x683.jpg)
![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2024/02/130267_3-1024x683.jpg)
![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2024/02/130267_4-1024x683.jpg)
![](https://inmu.mahidol.ac.th/th/wp-content/uploads/2024/02/130267_5-1024x683.jpg)