วันที่ 16 สิงหาคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานสัมมนาผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม INNOVATION FOR SUSTAINABILTY ในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยมหิดลกับความยั่งยืนภายใต้ BCG Model : ภาคเกษตรและอาหาร” ณ ห้องแกรนด์บอลลูม ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร ศาลายา
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายและเสวนา ในหัวข้อ “ทิศทางสถาบันโภชนาการกับอาหารฟังก์ชัน (Functional Food)” และ สถาบันโภชนาการ ร่วมจัดบูธแสดงผลงานวิจัยต่างๆ ในกิจกรรมนี้ด้วย