ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวภัทร กิตติบัญชากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารและพัฒนาวิชาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมนักวิจัยภายใต้ Center of Innovation and Reference on Food for Nutrition (CIRFoN) เข้าร่วมกิจกรรม PADTHAI Batch #11 เพื่อให้คำแนะนำเชิงวิชาการและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ประกอบการ SMEs ด้านนวัตกรรมอาหาร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เซอร์เจมส์ รีสอร์ท มวกเหล็ก
ทั้งนี้ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ PADTHAI Batch #11 ภายใต้แนวคิด “From Local to Global” ร่วมกับ เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล